Đồng chí Bí thư Huyện ủy Vũ Quang Thắng dự sinh hoạt chi bộ tổ dân phố Vĩnh Khang, thị trấn Vĩnh Lộc

Sáng ngày 03/5, đồng chí Vũ Quang Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến dự buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ với các đảng viên Chi bộ tổ dân phố Vĩnh Khang, thị trấn Vĩnh Lộc. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn Vĩnh Lộc.

Các đại biểu dự sinh hoạt chi bộ tổ dân phố Vĩnh Khang, thị trấn Vĩnh Lộc.

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ đã thông tin nhanh tình hình thời sự quốc tế, trong nước và thông tin một số chủ trương chính sách mới, các văn bản chỉ đạo của cấp trên, kết quả thực hiện các nhiệm vụ của địa phương. Đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4, phương hướng, nhiệm vụ tháng 5 năm 2024. Chi bộ tổ dân phố Vĩnh Khang hiện có 66 đảng viên, trong đó miễn sinh hoạt 12 đảng viên. Các đảng viên trong chi bộ luôn phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, tiên phong gương mẫu trong việc tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ. Đảng viên và nhân dân tin tưởng vào sự lãnh chỉ đạo của Đảng, chung sức đồng lòng thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, tích cực lao động, sản xuất, các tổ chức hội, đoàn thể hoạt động chất lượng, hiệu quả.

Các đảng viên phát biểu, thảo luận tại buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ.

Thảo luận tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ cơ bản đồng thuận, nhất trí với các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Tổ dân phố đã đề ra, đồng thời đóng góp ý kiến vào các nhiệm vụ mà chi bộ cần thực hiện trong thời gian tới, như: Xây dựng thị trấn trở thành đô thị loại IV; Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, thu gom rác thải đúng nơi quy định; Đảm bảo trật tự hành lang giao thông; Phòng chống thiên tai, sạt lở đất tại khu dân cư; Đảm bảo an ninh trật tự; Công tác phát triển đảng viên.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Vũ Quang Thắng phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Vũ Quang Thắng đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và vai trò, trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ. Biểu dương tinh thần thẳng thắng dân chủ cởi mở của các đảng viên trong phát biểu thảo luận đi vào vấn đề thực tế, mang tính xây dựng cao. Đồng chí yêu cầu chi bộ tổ dân phố và Đảng uỷ thị trấn Vĩnh Lộc tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên để xây dựng chi bộ, Đảng bộ thị trấn ngày càng vững mạnh; Đảng ủy thị trấn tiếp tục tăng cường sâu sát cơ sở, nắm tình hình địa bàn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của đảng viên và nhân dân. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận và phát huy vai trò của Nhân dân trong các phong trào, cuộc vận động ở địa phương./.

Quang Huy