Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Thị Minh Quang thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 08/02, đồng chí Hà Thị Minh Quang, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực Tết. Cùng đi có lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Chiêm Hoá, Phòng Văn hoá - Thông tin, Phòng Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết các Trạm Kiểm lâm: Phúc Thịnh, Chinh, Đầm Hồng; thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trực Tết điểm chốt Lung Moong, chốt quản lý bảo vệ rừng thôn Pác Hóp, xã Linh Phú; điểm chốt thôn Khuân Làn, xã Tri Phú; cán bộ, viên chức Trung Tâm Văn Hoá, Truyền thông và Thể thao huyện Chiêm Hoá.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Thị Minh Quang thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Hà Thị Minh Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc Tết cán bộ, viên chức, chiến sỹ cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc; đón tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm. Đồng chí cũng đánh giá cao thành tích đạt được và tinh thần làm việc của các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm; khắc phục khó khăn; tăng cường công tác bám nắm cơ sở, định hướng dư luận; làm tốt công tác dân vận, tuyên truyền chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bảo dân tộc thiểu số…thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho Nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Tài Tùng